ประชุมหารือการทำความร่วมมือทางด้านวิชาการกับบริษัท SMC

26 สิงหาคม 2565 ผศ.ดร.มงคล พัชรวงศ์สิริ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมด้วย ผศ.วิเชษฐ ยิ้มละมัย ประธานสาขาวิชาเทคโนโลยีอัตโนมัติและหุ่นยนต์ เข้าประชุมเพื่อรับฟังการเสนอโครงการทางการศึกษาและร่วมหารือแนวทางการทำความร่วมมือทางด้านวิชาการ กับ ดร.ปัญญาพล สุพรรณวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส.เอ็ม.ซี. (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทในเครือบริษัท เอส.เอ็ม.ซี. คอร์ปอเรชั่น จำกัด ประเทศญี่ปุ่น และคณะทำงาน โดยบริษัท เอส.เอ็ม.ซี. (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดตั้งโครงการการศึกษา และดำเนินการทำโครงการทำความร่วมมือกับศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อทำความร่วมมือสนับสนุนส่งเสริมภาคการศึกษา อาทิ การสนับสนุนอุปกรณ์การเรียนรู้และฝึกอบรมด้านเทคโนโลยีนิวเมติกส์อัตโนมัติ,การรับนักศึกษาฝึกงานและการบูรณาการเรียนรู้ต่างๆที่จำเป็น รวมถึงนำเสนอเรื่องคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์สำหรับ EEC ณ ห้องประชุม 1 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

240 total views,  1 views today