กิจกรรมการบริหารจัดการขยะชุมชนเทศบาลเมืองปากแพรก กิจกรรมที่ 3-4

กิจกรรมย่อยที่ 3 การประชุมเครือข่ายภาครัฐ ภาคเอกชน โรงเรียน ชุมชน แกนนำ การดำเนินงานศูนย์เรียนรู้การจัดการขยะ และธนาคารขยะโรงเรียน และชุมชน และกิจกรรมที่ 4 กิจกรรมสัมพันธ์ และประกวดชุมชนต้นแบบการจัดการขยะ และผลิตภัณฑ์ชุมชนจากวัสดุเหลือใช้

วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565 ณ เทศบาลเมืองปากแพรก อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี

126 total views,  1 views today